789Bet - Bí Kíp Đá Gà Luôn Thắng Cho Các Sư Kê Cực Hot 2022

Bí kíp đá gà - Là chủ đề của nhiều anh em đam mê chọi gà quan tâm. Tuy nhiên không phải ai cũng biết và nắm được bí kíp chọi gà hiệu quả trên mọi trận chiến. Đặc biệt là trong quá trình lựa chọn giống và chăm sóc gà. Trong bài viết này, 789BET sẽ chia sẻ cho sư kê những bí quyết để chiến kê trở nên bất bại.

789BET - Bí kíp đá gà luôn thắng cho các sư kê cực hot 2022

Cách chọn giống gà chiến

Việc lựa chọn giống gà là bí kíp đá gà hiệu quả luôn được các chủ của chiến kế quan tâm tìm hiểu. Trên thực tế, có những giống gà chiến bản thân sở hữu những đặc điểm vượt trội phù hợp cho việc chọi gà cũng như có ưu thế lớn khi tranh đấu. Do đó, muốn chơi đá gà hiệu quả thì việc đầu tiên mà anh em cần làm chính là lựa chọn giống gà chiến.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều giống gà đá nổi tiếng có sẵn tại nước ta hoặc có loại được nhập khẩu từ nước ngoài. Tại Việt Nam, các loại giống gà được nhiều sư kê tìm kiếm là gà nòi, gà đá cựa sắt, gà nòi Cao Lãnh, ….Đây là những giống gà khả năng thích khi điều kiện môi trường khí hậu trong nước nên có thể chinh chiến trong mọi mặt trận.

Bên cạnh đó, trong bí kíp đá gà, anh em nên chọn giống gà thuần chủng hoặc qua đời con hệ F1. Vì có sự duy truyền cũng như thừa hưởng gen trội từ các đời trước.

Các cách lựa chọn gà chiến dựa trên đặc điểm của gà chiến

Thường việc để có một chiến kê bất bại, tại bí kíp đá gà, sư kê nên nắm bắt được các bí quyết để lựa chọn gà chiến. Dưới đây là một số cách được các sư kê lão làng chia sẻ chi tiết cách lựa chọn mà anh em có thể tham khảo:

Các cách lựa chọn gà chiến dựa trên đặc điểm của gà chiến 

>>> Xem thêm: 789bet - Lý Giải Tin Đồn Blackpink Đại Sứ Đá Gà Của Nhà Cái 789Bet

Cách nhận dạng thông qua đặc điểm chung của gà đá

Để có một chiến kê bất bại trên mọi trận chọi gà, anh em hãy lựa chọn gà có thần thái ngầu, nhanh nhẹn, đôi mắt sáng tỏ rõ sự gan lì. Chọn những chú gà không bị mất lông, hoặc có làn da chắc khỏe. 

Gà có đặc điểm hốc mắt cao, lỗ tai nhỏ và có lông phủ kín tại những điểm quan trọng. Đồng thời, gà khôn, dễ học cũng như huấn luyện chọi gà là những các thế có phần sọ to ở phía trên. 

Quan sát lông gà

Ngoài ra, trong bí kíp đá gà khi lựa chọn chiến kê, sư kê hãy quan tâm đến bộ lông của gà khi lựa chọn. Nên ưu tiên chọn loại gà có bộ lông đẹp cũng có khí thế lan tỏa áp đảo các đối thủ trên trường đấu hơn. Lông đuôi của gà đá cùng phải lớn và phủ dài xuống hông thì càng tốt.

Xem hình dáng thân gà

Một điều quan trọng trong bí kíp đá gà mà anh em không nên bỏ qua chính là xem xét hình dáng thân gà. Gà đá phải là gà hình dáng săn chắc, cân đối, rắn rỏi, khi cầm lên thấy chắc nịch, có cơ bắp rắn chắc. 

Ngoài ra, nên lựa chọn các chiến kê có thân hình nhỏ gọn, cân đối, dài mình, đùi to và cựa đá khỏe. Những điểm này sẽ giúp gà chiến dễ dàng tấn công đối thủ và đưa ra những cú đá mạnh, hiểm hóc hạ gục đối thủ. 

Các cách huấn luyện, chăm sóc gà chiến bất bại

Các cách huấn luyện, chăm sóc gà chiến bất bại

Bí kíp đá gà thắng trên mọi trận đấu, việc lựa chọn một chiến kê tiềm năng, mạnh mẽ thôi vẫn chưa đủ. Các chiến kê cần phải học cách huấn luyện và chăm sóc gà chiến sao cho hiệu quả nhất. Bởi gà đá chỉ thực sự tốt khi được rèn luyện nhiều, tập luyện để trở nên thành thục các ngón đòn đấu. Kết hợp với một chế độ ăn uống ngủ nghỉ, tập luyện hợp lý để gà chiến có lực, sức bền chiến đấu sung mãn.

Nuôi gà đá không giống như nuôi gà lấy thịt bình thường nên các sư kê phải chuẩn bị chuồng nuôi sạch sẽ. Giúp các chiến kê tránh được các bệnh thường gặp ở gà. Thức ăn, nước uống gà chiến phải được đảm bảo và dụng cụ đựng được vệ sinh sạch sẽ hàng ngày.

Các sư kê nên cho gà chiến của mình chạy bộ, quần mái để rèn luyện thể chất. Lưu ý không nên tạo áp lực mà phải từ từ nâng cao độ khó huấn luyện với những chiến kê để có kinh nghiệm đấu đá vững hơn.

Những lưu ý nuôi gà chiến

Việc đầu tư để nuôi gà chiến đòi hỏi sự đầu tư rất nhiều từ chi phí cho đến công sức của chủ  nuôi gà. Không chỉ dừng lại ở việc cập nhật tin tức, kiến thức cho gà ăn uống, ngủ nghỉ mà còn dành thời gian công sức nhẫn nại rèn luyện cho chúng. Quá trình này sẽ cần có một khoảng thời gian nhất định cho từng loại gà. 

Thường trong bí kíp đá gà bất bại thì cần ít nhất phải khoảng 2 năm mới có thể đưa gà đi chinh chiến được. Chỉ cần các sư kê có sự kiên nhẫn, đam mê thì việc gà chiến mang về chiến thắng là khả thi.

Trên đây là một số bí kíp đá gà bất bại mà 789BET muốn chia sẻ đến bạn. Nếu anh em muốn chơi đá gà bất bại trên mọi trận đấu thì hãy đầu tư một chiến kê. Để cùng chiến kê đó có thể tham gia mọi trận chiến và nhận được nhiều tiền thưởng khi có chiến kê bất bại.